Đăng nhập

Tên đăng nhập
Mật khẩu

Video

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 6
Hôm nay 433
Tháng này 7983

Trường THCS Kim Đồng tập huấn ƯDCNTT trong dạy học tích cực

Chào mừng năm học mới 2011 – 2012, để đẩy mạnh hơn nữa việc học tập và ứng dụng một cách hiệu quả CNTT vào trong soạn giảng, đổi mới phương pháp dạy học và hướng ứng cuộc thi “Soạn giảng giáo án ƯDCNTT trong dạy học tích cực” toàn Tỉnh.

Vừa qua, Trường THCS Kim Đồng quán triệt chỉ đạo theo CV 335 của Phòng GD&ĐT thành phố Hội An tổ chức cho các thầy cô giáo tham gia tập huấn bộ công cụ Singapore và 1 số module đã được Sở GD&ĐT tập huấn cho đội ngũ cốt cán vào đầu tháng 8/2011.
Buổi tập huấn đã diễn ra rất nghiêm túc. Nhà trường cử Thầy Quốc đại diện BGH tập huấn lại bộ công cụ Singapore cho GV, sau đó thầy Hoàng tổ trưởng tổ Toán – Lý tiếp tục hướng dẫn các thầy cô tìm hiểu một số module đã được tập huấn như Photostory, Mindmaps, Hot potates. 
Từng tổ phân chia theo nhóm để tổ chức thực hành dưới sự hướng dẫn của thầy phụ trách về nhóm tin. Buổi tập huấn diễn ra rất sôi nổi, cuốn hút cả hội đồng sư phạm cùng tham gia. Cả đồng nghiệp trẻ lẫn già đều say mê trong từng thao tác thực hành. Sau ba giờ làm việc khẩn trương, tích cực học tập, buổi tập huấn đã thành công và để lại nhiều ấn tượng cho tất cả các thầy cô giáo trong việc học hỏi, tiếp thu và vận dụng CNTT vào giảng dạy, đổi mới phương pháp sau này.
                                                                                   Tin ảnh : THCS Kim Đồng

Tin liên quan