Đăng nhập

Tên đăng nhập
Mật khẩu

Video

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 2
Hôm nay 450
Tháng này 4701

Cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng “Got Talent” năm học 2020 – 2021

Chắp cánh những tài năng nghệ thuật

         Got Talent - cuộc thi tìm kiếm tài năng được mong đợi nhất hằng năm đã chính thức trở lại. Đây là sân chơi nghệ thuật dành cho học sinh các lớp, nơi các bạn được thể hiện và phát triển năng khiếu ở tất cả các lĩnh vực ca hát, nhảy múa, biểu diễn nhạc cụ, ballet, kịch nghệ, ảo thuật, võ thuật… Năm học 2019-2020, vòng chung kết cuộc thi đã thu hút hơn 130,000 lượt theo dõi trực tiếp và trực tuyến từ phụ huynh và học sinh trên toàn hệ thống.

          Mỗi năm, cuộc thi đều thu hút các tiết mục dự thi ấn tượng ở đa dạng các thể loại ca hát, nhạc cụ, nhảy, múa, beatbox…

          Trở lại với mùa giải năm nay, cuộc thi hứa hẹn chào đón những tài năng mới với các tiết mục dự thi ấn tượng, cùng sự đột phá trong phong cách âm nhạc và kỹ thuật trình diễn. Đồng hành cùng chương trình vẫn là các huấn luyện viên và giám khảo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật như cô Phan Thị Liên – phó hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Đặng Phúc Thịnh – giáo viên âm nhạc,  cô Nguyễn Thị Ánh – giáo viên mỹ thuật, cô Thúy Thu biên đạo múa.

          Nhà trường tin rằng đây sẽ là một mùa giải thật thành công với thật nhiều những tiết mục đột phá, giàu cảm xúc đến từ các nghệ sĩ trẻ!

Tin liên quan

https://caphexanhvn.com

https://caphexanhvn.com/ca-phe-xanh