Trường THCS Kim Đồng tổ chức chuyên đề tư vấn bồi dưỡng học sinh lớp 9 thi vào các trường THPT Chuyên.

Trường chuyên, lớp chọn là điểm đến đáng mơ ước của rất nhiều học sinh và là giấc mộng ấp ủ trong lòng của nhiều phụ huynh. Việc giành được một suất trường chuyên cấp ba thật sự gian nan nhưng đầy tự hào. Nhằm cung cấp mọi thông tin cần thiết, tạo điều kiện thuận lợi và khuyến  khích các em học sinh lớp 9 có nguyện vọng thi vào các trường THPT Chuyên, chiều ngày 18/05/2020, trường THCS Kim Đồng tổ chức chuyên đề tư vấn bồi dưỡng học sinh lớp 9 thi vào các trường THPT Chuyên.

Không thể phủ nhận một môi trường học tập tốt hơn hẳn luôn chờ đón các em ở trường chuyên, lớp chọn. Dù thi tuyển hay xét tuyển thì chất lượng đầu vào cao hơn cũng là điều kiện tiên quyết để tạo ra không khí học tập sôi nổi, cạnh tranh điểm số, thành tích. Đó là động lực mãnh liệt thúc đẩy sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của các em học sinh.

Nhà trường hi vọng rằng các em học sinh sẽ có năng lực thật sự và ý chí bền bỉ, năng lực học tập tốt sẽ đi kèm với một ý thức rèn luyện tốt và mong rằng đây sẽ là môi trường thuận lợi chắp đôi cánh cho các em bay cao và bay xa.