Trường THCS Kim Đồng chuẩn bị sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại

Trường THCS Kim Đồng

chuẩn bị sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại

Từ đầu dịch, dù học sinh không đi học, trường THCS Kim Đồng vẫn tiến hành phun khử khuẩn, các cô lao công cũng lau dọn trường lớp hằng ngày để đảm bảo vệ sinh, phòng học được thông thoáng.

Vào ngày 2.5.2020, nhân viên và giáo viên toàn trường đã tiến hành vệ sinh phòng học, kiểm tra lại các dụng cụ y tế. Tranh thủ đợt nghỉ lễ, nhà trường gấp rút thực hiện những khâu cuối cùng để đảm bảo an toàn cho học sinh, từ việc phun khử khuẩn, lau dọn bàn ghế, phòng học, chuẩn bị máy đo thân nhiệt, khẩu trang, nước sát khuẩn tay,…Tâm trạng chung của giáo viên là rất vui mừng, hào hứng khi sắp được gặp lại học sinh.

Đến thời điểm này, về cơ bản nhà trường đã thực hiện được các tiêu chí để đảm bảo an toàn cho học sinh.