Sinh hoạt kỉ niệm ngày thành lập ĐCS Việt Nam

Mừng đất nước bước vào xuân mới- Mừng Đảng Cộng Sản Việt Nam quang vinh tròn 82 tuổi. Sáng hôm nay, ngày 30/01/2012, nhân lễ chào cờ đầu năm Nhâm Thìn, Trường THCS Kim Đồng đã tiến hành tổ chức lễ sinh hoạt truyền thống kỉ niệm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam.

SINH HOẠT KỈ NIỆM MỪNG ĐCSVN TRÒN 82 TUỔI

Vê dự buổi sinh hoạt có thầy Nguyễn Văn Dương-Thành uỷ viên, Phó trưởng Phòng giáo dục – đào tạo Hội An.

Sau khi tham gia các nghi lễ chào cờ, toàn thể hội đồng sư phạm và học sinh toàn trường lắng nghe Cô Phạm Thị Bông- đại diện Chi bộ Đảng nhà trường ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng.

Tiếp tục chương trình sinh hoạt kỉ niệm là các hoạt động văn hóa văn nghệ do tập thể lớp 9/4 thực hiện trong nội dung chương trình tự quản dưới cờ.

Mở đầu chương trình văn hóa văn nghệ là cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng- quá trình hoạt động của Bác Hồ kính yêu.Các câu hỏi của chương trình được xây dựng mang tính gần gũi nhưng mang tính giáo dục cao, góp phần giáo dục truyền thống cho học sinh toàn trường.

Sau phần thi tìm hiểu là các tiết mục văn nghệ, hoạt cảnh ca ngợi Đảng quang vinh- Bác Hồ vĩ đại. Đây là các tiết mục do các em học sinh tự xây dựng nhưng mang tính nghệ thuật và tính thẩm mĩ cao.

Thông qua hoạt động này chúng ta thấy được ý thức của các em về lịch sử dân tộc và kỉ năng tổ chức các hoạt động của các em. Đó là kết quả của mục tiêu: “Giáo dục truyền thống quê hương đất nước”, “Xây dựng trường học thân thiện- học sinh tích cực”, “ Rèn kỉ năng sống” cho các em học sinh.