Đăng nhập

Tên đăng nhập
Mật khẩu

Video

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 3
Hôm nay 498
Tháng này 4749

NHÀ TRƯỜNG VÀ CHI ĐOÀN HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY - NĂM 2021 - TẾT TÂN SỬU

Hưởng ứng tết trồng cây năm 2021

 Tiêp tục thực hiện lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, sáng ngày 30 tháng 1 năm 2021 tại khuôn viên trường THCS KIM ĐỒNG, lãnh đạo Nhà trường cùng đông đảo đoàn viên thanh niên chi đoàn nhà trường đã trồng cây tưởng nhớ công ơn Bác Hồ đầu xuân Tân Sửu 2021.

    Phong trào "Tết trồng cây" do Bác phát động ngày càng được nhân rộng, các thế hệ đi sau tiếp tục tiếp bước làm theo lời dạy của Bác, trồng thêm được nhiều cây xanh, bảo vệ, chăm sóc cây tốt làm cho đất nước thêm xanh, góp phần quan trọng vào việc cải thiện môi sinh, bảo vệ môi trường. 

                                                 "Mùa xuân là Tết trồng cây

                                         Làm cho đất nước càng ngày càng xuân"

    Mùa Xuân là mùa của chồi non lộc biếc, là điểm khởi đầu một vòng tái sinh của tạo hoá. Hoạt động trồng cây đầu xuân chính là biểu hiện gần gũi, thiết thực nhất của ý thức trách nhiệm và lý tưởng cống hiến đã trở thành truyền thống của thầy và trò trường THCS Kim Đồng những năm qua. Với sứ mệnh của mình, Nhà trường luôn là đơn vị đi đầu các hoạt động trong đó việc chăm sóc và bảo vệ cây xanh, ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng tránh thiên tai được CBGV nhà trường hưởng ứng nhiệt tình.

 

Tin liên quan

https://caphexanhvn.com

https://caphexanhvn.com/ca-phe-xanh