Đăng nhập

Tên đăng nhập
Mật khẩu

Video

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 3
Hôm nay 444
Tháng này 4695

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020-2021

                       ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020-2021

Liên đội Trường THCS Kim Đồng vừa tổ chức Đại hội đại biểu năm học 2020-2021. Dự và chỉ đạo đại hội có cô Phan Thị Liên – Phó hiệu trưởng nhà trường, tổng phụ trách đội, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp, các thầy cô giáo là đoàn viên thanh niên và bạn đội viên tiêu biểu, sao nhi đồng trong toàn liên đội.

       Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2020-2021. Trong năm học qua, Liên đội trường THCS Kim Đồng đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. 100% học sinh đạt về phẩm chất và năng lực. Phong trào thi đua học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh diễn ra sôi nổi ở các chi đội và các khối lớp. Phong trào làm việc tốt đã thành thói quen và nếp sống đẹp của các em học sinh trường, 100% đội viên đạt chuẩn kiến thức kĩ năng các môn học và các hoạt động giáo dục. Chất l­ượng hoạt động GD Văn Thể Mĩ có chuyển biến tốt. Cảnh quan sư phạm nhà trường đ­ược tu bổ th­ường xuyên, phát huy tốt hiệu quả của “Trường Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn”“Trường chuẩn Quốc gia” Trong năm học qua liên đội Trường THCS Kim Đồng cũng thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Tương thân tương ái” . Bằng việc làm thiết thực cụ thể mỗi đội viên làm một việc tốt cho các bạn đặc biệt khó khăn ở chi đội, liên đội mình. Tổ chức sinh hoạt văn nghệ, thể dục thể thao nhân các ngày kỉ niệm lớn như: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12. Tạo điều kiện cho đội viên đặc biệt khó khăn có cơ hội học tập vui chơi, sinh hoạt Đội, hoà nhập với cộng đồng. Phát động chủ đề năm học, học sinh nhớ được chủ đề năm học và 5 chương trình hoạt động của Đội và tổ chức vui Tết Trung thu, tuyên truyền tháng An toàn giao thông, tổ chức Đại hội các chi đội vào cuối tháng 9 và tổ chức Đại hội Liên đội vào tháng 10 và bầu ra BCH Liên đội Bên cạnh đó Liên đội nhà trường cũng tổ chức tốt các cuộc thi để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng hình thức : Văn nghệ, TDTT và thực hiện phong trào  Kế hoạch nhỏ …đã được các em nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

         Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm. Tại Đại hội 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2019-2020 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2020-2021, các đại biểu biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới, Trong Liên đội, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra  Ban Chấp hành mới với đủ phẩm chất và năng lực lãnh đạo công tác Đội trong năm học mới. Đặc biệt trong đại hội các em được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của các Đại biểu để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này. Kết thúc đại hội là sự ra mắt của Ban Chấp hành Liên đội mới năm học 2020-2021 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội.

Tin liên quan

https://caphexanhvn.com

https://caphexanhvn.com/ca-phe-xanh